CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG T&C VIỆT NAM

Giới thiệu

Giới thiệu

Trong bối cảnh chung của nền kinh tế thế giới cũng như bức tranh kinh tế của Việt Nam những năm gần đây, điều mà có lẽ tất cả chúng ta đều dễ dàng nhận thấy là cơ hội phát triển luôn đi kèm với thách thức và yêu cầu, tiêu chuẩn ở mức độ ngày càng cao hơn. Để có thể tồn tại và cạnh tranh lành mạnh, phát triển về “chất” là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp và cả quốc gia. Trong quá trình đó, phát triển con người cần phải được coi là yếu tố then chốt.

Với tâm huyết vì một Việt Nam sánh ngang tầm quốc tế, vì một xã hội phát triển trên nền tảng của giá trị, tri thức và kỹ năng, Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Việt Nam (tên viết tắt là T&C Việt Nam) cam kết tạo ra những giá trị thông qua các hoạt động và dịch vụ giáo dục, đào tạo và truyền thông.

Tại T&C Việt Nam, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh thúc đẩy và kiến tạo môi trường học tập, đào tạo tích cực nhằm tạo ra những giá trị cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng; Đồng hành với các doanh nghiệp trong việc phát triển nguồn lực con người nhằm đáp ứng những yêu cầu của hội nhập và những thay đổi không ngừng của xã hội và thế giới; Lan tỏa giá trị và xây dựng hình ảnh tích cực qua các hoạt động truyền thông”.

T&C Việt Nam tự hào vì có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và tâm huyết vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và thế hệ trẻ.

Chúng tôi cam kết với các giá trị để khẳng định chất lượng và uy tín:

  • Giá trị: T&C Việt Nam cam kết xây dựng các chương trình có giá trị cho khách hàng để đảm bảo rằng sự đầu tư của quý khách hàng đem lại kết quả mà quý vị mong muốn và tạo ra tác động lan tỏa, lâu dài.
  • Chuyên nghiệp: các hoạt động, dịch vụ của T&C Việt Nam được xây dựng trên tinh thần và nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi nỗ lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và cam kết đem lại những kết quả tốt nhất có thể.
  • Thực tiễn: T&C Việt Nam cam kết mang đến các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao và các ứng dụng mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp
  • Đổi mới & sáng tạo:  đổi mới và sáng tạo là tiêu chí và nguyên tắc làm việc của T&C Việt Nam vì đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là nguồn cảm hứng cho sự nỗ lực vì chất lượng của chúng tôi
  • Truyền cảm hứng: các khóa học và hoạt động truyền thông của T&C Việt Nam đặc biệt chú trọng tới yếu tố tinh thần của người tham gia. Chúng tôi mong muốn không chỉ mang tới cho các khách hàng những kiến thức, kỹ năng mà còn cả sự hứng khởi và đam mê.

T&C Việt Nam trân trọng cám ơn các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn và cam kết nỗ lực không ngừng!

Xem các giảng viên chính của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi