CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG T&C VIỆT NAM

Chương trình tâm lý dành cho giáo viên

Chương trình tâm lý dành cho giáo viên

TÂM LÝ – HÌNH HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN – Chương trình cộng đồng hoàn toàn miễn phí

Bạn có bao giờ tự hỏi…

 • Tại sao có những người vừa gặp mặt, bạn đã có cảm tình ngay hoặc ngược lại…
 • Tại sao có những người ta có thể nói chuyện rất thoải mái nhưng lại có những người ta cảm thấy rất “khắc khẩu”…
 • Tại sao mình rất tự tin trước một số người nhưng ngược lại cũng mất hẳn tự tin trước một số người…
 • Tại sao có những mối quan hệ mình rất nỗ lực vun đắp nhưng cuối cùng lại dễ dàng tan vỡ chỉ vì những hiểu lầm không đáng có…

Mục tiêu khóa học

Tâm lý – Hình học nghiên cứu về tính cách của con người qua các biểu tượng hình học. Đến với khóa học Tâm lý – Hình học, bạn sẽ:

 • Xác định được “biểu tượng hình học của bạn” tiết lộ điều gì về tính cách của bạn
 • Hiểu tại sao bạn có những suy nghĩ, cảm nhận, xử sự, giao tiếp, làm việc theo cách riêng của bạn
 • Hiểu được lý do những người chung quanh có những suy nghĩ và ứng xử… theo cách của họ
 • Cảm thông với những khác biệt giữa bạn và những người chung quanh. Khi đó, bạn sẽ sống và làm việc với người khác thoải mái hơn và chắc chắn bạn sẽ thấy vui hơn, hạnh phúc hơn trong các tương quan với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình…

Nội dung chương trình huấn luyện (1/2 ngày)

 • Xác định tính cách qua các biểu tượng hình học của bạn
 • Làm trắc nghiệm Tâm lý – Hình học (Bản chính thức có bản quyền)
 • Nhận biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn
 • Ứng dụng Tâm lý – Hình học để:
  • Hiểu bản thân và những người chung quanh hơn
  • Hiểu và tôn trọng sự khác biệt để giao tiếp tốt hơn và dễ cảm thông với người khác hơn
  • Nhìn nhận một vấn đề từ nhiều góc nhìn để cuộc sống phong phú hơn
  • Giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống hiệu quả hơn và xây dựng mối quan hệ tích cực với người thân, bạn bè, đồng nghiệp…
  • Phát triển bản thân
  • Hiểu học sinh của mình để có thể vận dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau
  • Hiểu học sinh của mình để có thể vận dụng các phương pháp giáo dục các em hiệu quả hơn, đặc biệt là các em học sinh “cá biệt”

Khách hàng nói về tâm lý hình học

Người học đã được trải nghiệm một cách thú vị, khám phá được bản thân một cách chính xác hơn. Bên cạnh đó, hiểu sâu sắc hơn những người chung quanh, nhất là nhân viên để đồng cảm với họ nhiều hơn và sử dụng đúng người đúng việc. Giá trị ở đây là hạn chế sự khó chịu nhiều hơn khi không hài lòng về bất kỳ một người nào đó. Về lớp học: cơ sở vật chất tốt, tư liệu tham khảo tốt, cô giáo hướng dẫn rất sinh động, dí dỏm, lôi cuốn, trình bày ngắn gọn, súc tích và có sức thuyết phục rất cao.

Nguyễn Thị Lệ Chi

Giám đốc - Công ty quảng cáo Việt Khoa

Buổi học có giá trị quá! Từ nội dung bài, người truyền đạt, âm thanh, ánh sáng, quà tặng, phòng học, tất cả đều đã được chuẩn bị kỹ. Tôi sẽ quay lại và giới thiệu với người quen.

Nguyễn Thiện Lập

Giám đốc - Bambu Decor

Mới nghe qua cái chủ đề của khóa học thôi, tôi đã cảm thấy có gì khác lạ: TÂM LÝ HÌNH HỌC. HÌNH HỌC vốn dĩ là một phạm trù toán học thế nhưng lại đi kèm với một phạm trù về mặt TÂM LÝ là sao?
Tôi đem thắc mắc này vào buổi học và chính Giảng viên, các học viên đã giúp tôi giải mã được những thắc mắc mang đậm chất hình học để khám phá một thế giới rất riêng, rất nhân văn trong chính con người của mỗi chúng ta. Buổi học thật là một hành trình thú vị để tìm về bản ngã của chính mình!
Điều quan trọng là sau đó, tôi bỗng yêu mình hơn và cũng yêu mọi người xung quanh hơn. Vì suy cho cùng, mỗi va chạm mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống hằng ngày chính là sự giao thoa của các khối hình vuông, tròn,… trong hình học mà thôi. Đó là một sự thật hiển nhiên mà không dễ gì nhận ra nếu như chưa hiểu TÂM LÝ HÌNH HỌC là gì.
Một sự ngộ ra nhẹ nhàng, dễ chịu làm tôi cảm thấy buổi sáng cuối tuần ấy thật ý nghĩa và đáng để mình dành thời gian cảm nhận và trải nghiệm cùng chương trình.
Cảm ơn công ty đã có một chương trình rất hay và nhiều giá trị nhân văn cho con người.Cảm ơn cô giáo Minh Tâm đã đem chương trình này về chia sẻ cho các bạn trẻ Việt Nam.Cảm ơn người bạn đã mời tôi hôm ấy.
Cảm ơn Đời đã cho chúng tôi một buổi sáng cuối tuần thật đẹp với những trải nghiệm thú vị về một hành trình: “Hiểu MÌNH để hạnh phúc hơn – Hiểu NGƯỜI để thành công hơn”.
Cảm ơn TÂM LÝ HÌNH HỌC vì tất cả nhé!

Ngô Thị Kim Trang

Giám đốc – Công ty Khôi Anh

Chào các bạn thành viên BNI Việt Nam,
Tôi tên Võ Thanh Hùng – Giám đốc công ty Luật Focuslaw và là luật sư, chuyên gia tư vấn thuế.
Tôi tham gia BNI cách đây tròn một năm, qua một năm gắn bó với BNI với tư cách thành viên Sài Gòn chapter, tôi đã được giao lưu kết nối với rất nhiều doanh nhân, được chia sẻ, học hỏi nhiều điều hay. Đúng với phương châm của BNI “cho là nhận”, nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một chủ đề mà tôi rất tâm đắc, đó là “làm sao để thành công?”
Tôi năm nay 50 tuổi, tôi đã từng có nhiều năm làm việc trong cơ quan hành chính nhà nước nên ít có điều kiện trao dồi các kỹ năng mềm.
Thông qua sinh hoạt BNI, tôi được mời tham gia khóa học “Tâm lý hình học” và tiếp sau đó là tham gia chương trình học qua video về MBTI. Khi đối chiếu những điều đã học với tính cách của mình, tôi “thấy mình trong đó”. Sau khi tham gia khóa học, tôi đã giới thiệu cho nhiều thành viên Sài Gòn chapter tham dự, hầu như tất cả họ đều khen hay; tôi cũng đã giới thiệu cho một số bạn bên ngoài BNI tham dự và nhận được những lời khen “trên cả tuyệt vời”.
Các bạn thân mến,
Tôi đã mất gần 30 năm kể từ khi tốt nghiệp đại học để mày mò xem mình là ai? mình có thể làm được điều gì? và không thể làm những điều gì? Cho đến cái tuổi “ngũ thập tri thiên mệnh” tôi mới biết chắc chắn “tôi là ai”. Giá như tôi sớm biết được tính cách, khả năng…của mình thì chắc tôi đã thành công hơn bây giờ!
Xin gởi đến các bạn thành viên BNI, đặc biệt là các bạn trẻ đang những năm đầu khởi nghiệp một thông điệp. Các bạn hãy tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm để nhanh chóng nhận diện ra mình là ai? Khi biết được mình là ai, các bạn sẽ chủ động hoạch định kế hoạch cho tương lai và kiên định với hoài bão đó. Chỉ với sự chủ động thôi, các bạn đã nắm chắc hơn 50% thành công rồi, kết hợp với kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tôi tin các bạn sẽ thành công trên cả mong đợi.
Chúc các bạn sức khỏe và thiệt nhiều niềm vui!
Thân mến,

Võ Thanh Hùng

Giám đốc – Công ty Luật Focus Law

Thụy rất vui vì được tham dự lớp Tâm lý Hình học của chị Minh Tâm.
Chương trình này rất ấn tượng và có ích đối với chính bản thân Thụy. Không chỉ giúp Thụy đánh giá bản thân một cách khách quan hơn, biết những điểm mạnh và yếu của mình mà còn giúp mình quan sát, đánh giá những người thân, những người mà mình có cơ hội giao tiếp. Biết điểm yếu của mình và cách điều chỉnh mình.
Biết “người” để có cách tiếp cận và làm hài lòng họ.
Giảm bớt những khắt khe cho bản thân, biết cách “chấp nhận” mọi người, thật là đúng với ý nghĩa của chương trình “Hiểu MÌNH để hạnh phúc hơn – Hiểu NGƯỜI để thành công hơn”. Bên cạnh đó, cách truyền đạt dễ thương, truyền cảm và trực quan của chị Tâm đã thực sự làm cho chương trình thành công mỹ mãn.
Thụy mong muốn được chia sẻ những cảm xúc và hiểu biết của mình về chương trình đến những người khác.
Một lần nữa, cám ơn công ty đã giới thiệu đến Thụy những điều thú vị trong cuộc sống.

Nguyễn Hùng Thụy

Trưởng phòng kinh doanh – Công ty TNHH Nippon Express

Xem thêm