Lê Bích Hạnh

 

Nguyễn Thị Minh Tâm

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, truyền thông và phát triển nhân sự từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Unilever, Prudential, Navigos Group & Vietnamworks.com…, Chị hiện là Giám đốc công ty Unity chuyên cung cấp các khóa đào tạo cho các tập đoàn và các tổ chức tại Việt Nam (www.unity.com.vn) và đồng thời chị cũng là người sáng lập và Giám Đốc Đào Tạo công ty Kỹ Năng 247.

Chị đặc biệt yêu thích và nghiên cứu về Tâm lý học và các ứng dụng của Tâm lý vào đời sống. Trong việc đào tạo các kỹ năng cũng như Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chị được chính thức (certified) sử dụng nhiều công cụ tâm lý phổ biến như: Psycho-Geometrics (Tâm lý – Hình học giúp nhận biết tính cách), MBTI – Myers Briggs Type Indicator (giúp nhận biết tính cách), Strong Interest Inventory (nhận biết công việc yêu thích), WBI – Work Behavior Inventory (nhận biết phong cách làm việc, lãnh đạo)…Với chị, vận dụng các công cụ này hiệu quả sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển bản thân, phát triển nhóm, phát triển các kỹ năng cần thiết như: giao tiếp, quản lý, lãnh đạo… trong môi trường đa văn hóa và môi trường làm việc năng động của đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển.

Được cấp chứng chỉ Certified Career Management Coach của Mỹ (Chuyên viên Tư vấn và Phát triển Nghề nghiệp), chị đã giúp rất nhiều cá nhân chọn được công việc mình yêu thích và yêu thích công việc mình chọn, từ đó tự tin hơn, tìm thấy được niềm vui và sự hài lòng với công việc, cân bằng được công việc và cuộc sống …Đam mê lớn nhất của chị là đào tạo và phát triển con người, chị luôn dành tất cả tâm huyết của mình để không ngừng phát triển mình cũng như đào tạo đội ngũ kế thừa cho lĩnh vực này. Hàng năm, chị cam kết đào tạo (miễn phí) cho các bạn trẻ có mong muốn trở thành Chuyên viên Tư vấn phát triển Nghề nghiệp (Career Coach) với mong muốn các bạn có thể góp sức phục vụ cộng đồng sau khi hoàn tất chương trình học. Chương trình này được phục vụ “hoàn toàn miễn phí” cho tất cả những ai đang gặp khó khăn và cần tư vấn con đường phát triển sự nghiệp của mình (Xem thêm về chương trình Career Coaching)

Lê Thị Thu Hằng

  • Phó giám đốc T&C Việt Nam
  • Giám đốc chương trình phát triển thanh niên
  • Giảng viên – Tập huấn viên về Giao tiếp trong Kinh doanh, Kỹ năng Làm việc, Chuyên nghiệp
  • Chuyên viên huấn luyện về phát triển năng lực lãnh đạo cho thanh niên và sáng kiến cộng đồng
  • Cố vấn về thiết kế và quản lý dự án phát triển

Lê Thị Thu Hằng tốt nghiệp chương trình thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển tại Đại học Melbourne, Australia năm 2010. Chị tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh Thương mại tại Đại học Ngoại thương năm 2004. Trong hơn 12 năm công tác với với nhiều tổ chức quốc tế lớn bao gồm Ngân hàng Thế giới, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản, Đại học Melbourne, Công ty Phát thanh và Truyền hình Australia (ABC), Tổ chức Minh bạch Quốc tế, Công ty Media Tenor International và nhiều đối tác trong và ngoài nước, chị đã đảm nhiệm nhiều vị trí và công việc khác nhau từ sales, marketing, nghiên cứu, quản lý dự án, quản lý văn phòng, đào tạo, truyền thông, giảng dạy, tư vấn, tổ chức sự kiện.

Ngoài công việc chính, chị cũng là một nhà hoạt động xã hội tích cực. Chị là đồng sáng lập tổ chức tình nguyện trẻ Vòng tay Bè bạn (một tổ chức tình nguyện do thanh niên tự làm chủ và lãnh đạo) năm 2005, chương trình Tôi Cam kết (đào tạo năng lực lãnh đạo cho thanh niên và thúc đẩy các sáng kiến xã hội) năm 2013, chương trình PRO Talk (chuỗi nói chuyện chuyên đề và kết nối trí thức) năm 2014. Chị đã truyển cảm hứng sống có giá trị và sống có trách nhiệm với cộng đồng cho nhiều bạn trẻ.

Chị hiện là Phó giám đốc kiêm tập huấn viên chính, facilitator, và coach của T&C Việt Nam.