CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG T&C VIỆT NAM

Một chương mới của dự án hướng nghiệp My Career Choice – My Future

Một chương mới của dự án hướng nghiệp My Career Choice – My Future

Dự án hướng nghiệp My Career Choice-My Future chính thức bắt đầu từ tháng 11/2018 đến tháng 4/2019 với sự tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam, sự bảo trợ của T&C Việt Nam và được thực hiện bởi sáng kiến khởi nghiệp về việc làm mang tên JOBLAB.

Sau 6 tháng triển khai, tính đến cuối tháng 7/2019, Dự án đã tiếp cận được gần 500,000 nghìn người từ hơn 32 tỉnh thành trên cả nước qua Fanpage, thu hút sự quan tâm và thường xuyên theo dõi của gần 6000 người (trong đó trên 85% là học sinh THPT).

Những gì chúng tôi tại JOBLAB làm được trong thời gian vừa qua vẫn chỉ là những con số hết sức khiêm tốn so với nhu cầu của thực tế. Mỗi lần nhận được những lời nhắn nhứ “Ad ơi, Dự án có thể tới trường của em không? Chúng em rất băn khoăn về việc chọn ngành, chọn nghề, chọn trường và mong được giải đáp.” Hay “Tôi thấy những buổi tọa đàm về lựa chọn nghề nghiệp mà Dự án tổ chức rất khác so với nhiều chương trình. Tôi đánh giá cao những chia sẻ gần gũi, thiết thực mà đa chiều mà Dự án mang tới.”, “Những bài viết của dự án đã giúp em được mở mang kiến thức, phân biệt được đâu là sở thích, đâu là đam mêm thực sự.”,…, chúng tôi lại thấy mình cần TIẾP TỤC dự án.

Chúng tôi sẽ tiếp tục. Chúng tôi sẽ không dừng lại cho tới khi công tác hướng nghiệp đã trở thành một hoạt động thường trực tại các trường và được triển khai hiệu quả.

Chúng tôi hân hoan chia sẻ với bạn rằng MỘT CHƯƠNG MỚI CỦA DỰ ÁN HƯỚNG NGHIỆP MY CAREER CHOICE-MY FUTURE BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY.

Với các bạn đã từng gắn bó với dự án, có lẽ cái tên “My Career Choice-My Future” nghe thật thân thương. Thú thực, chúng tôi rất yêu cái tên này. Tuy nhiên, tên tiếng Anh có thể khiến nhiều bạn cảm thấy khó đọc, khó nhớ hết. Một cái tên thuần Việt sẽ là hợp lý hơn, bạn nhỉ?

Kể từ hôm nay, Dự án My Career Choice-My Future sẽ mang tên mới là Dự án Hướng nghiệp CÁNH DIỀU XANH. Chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ thích tên gọi mới của Dự án ^^

Trong giai đoạn tiếp theo, Dự án Cánh Diều Xanh sẽ:

✅ Tăng cường chất lượng hoạt động online: các bài viết theo chuyên mục, thêm thông tin về các ngành nghề, các buổi tư vấn trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia; các cuộc thi với nhiều phần quà thú vị

✅ Tăng cường số lượng các hoạt động offline: một chuỗi workshop nhằm giúp các bạn trả lời câu hỏi “Tôi là ai”, xác định ngành nghề phù hợp với tính cách, mối quan tâm, điểm mạnh của bạn; chương trình trải nghiệm thế giới việc làm và các hoạt động phát triển năng lực thông qua trải nghiệm.

Để có thể tiếp tục các hoạt động hướng nghiệp có chất lượng và mở rộng quy mô, chúng tôi rất cần sự giúp đỡ từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường, các cá nhân và ĐẶC BIỆT là sự ủng hộ của các bạn học sinh và quý cha mẹ.

Hãy hãy tiếp tục THEO DÕI Fanpage của Dự án tại đường link: https://www.facebook.com/mycareerchoicemyfuture để cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với các em học sinh THPT bạn nhé!

Thân mến,

Đội ngũ thực hiện Dự án Cánh Diều Xanh

#canhdieuxanh

#mycareerchoicemyfuture

#joblab

#t&cvietnam

du_an_Canh_dieu_xanh