CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN THÔNG T&C VIỆT NAM

Ngô Thị Kim Trang

Ngô Thị Kim Trang

Mới nghe qua cái chủ đề của khóa học thôi, tôi đã cảm thấy có gì khác lạ: TÂM LÝ HÌNH HỌC. HÌNH HỌC vốn dĩ là một phạm trù toán học thế nhưng lại đi kèm với một phạm trù về mặt TÂM LÝ là sao?
Tôi đem thắc mắc này vào buổi học và chính Giảng viên, các học viên đã giúp tôi giải mã được những thắc mắc mang đậm chất hình học để khám phá một thế giới rất riêng, rất nhân văn trong chính con người của mỗi chúng ta. Buổi học thật là một hành trình thú vị để tìm về bản ngã của chính mình!
Điều quan trọng là sau đó, tôi bỗng yêu mình hơn và cũng yêu mọi người xung quanh hơn. Vì suy cho cùng, mỗi va chạm mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống hằng ngày chính là sự giao thoa của các khối hình vuông, tròn,… trong hình học mà thôi. Đó là một sự thật hiển nhiên mà không dễ gì nhận ra nếu như chưa hiểu TÂM LÝ HÌNH HỌC là gì.
Một sự ngộ ra nhẹ nhàng, dễ chịu làm tôi cảm thấy buổi sáng cuối tuần ấy thật ý nghĩa và đáng để mình dành thời gian cảm nhận và trải nghiệm cùng chương trình.
Cảm ơn công ty đã có một chương trình rất hay và nhiều giá trị nhân văn cho con người.Cảm ơn cô giáo Minh Tâm đã đem chương trình này về chia sẻ cho các bạn trẻ Việt Nam.Cảm ơn người bạn đã mời tôi hôm ấy.
Cảm ơn Đời đã cho chúng tôi một buổi sáng cuối tuần thật đẹp với những trải nghiệm thú vị về một hành trình: “Hiểu MÌNH để hạnh phúc hơn – Hiểu NGƯỜI để thành công hơn”.
Cảm ơn TÂM LÝ HÌNH HỌC vì tất cả nhé!

Giám đốc – Công ty Khôi Anh