
-
Ngày diễn ra
10-06-2017
Học phí
2.500.000 VND
Khóa tập huấn Quản lí hiệu quả
Bạn có đang dành quá nhiều thời gian trong ngày làm việc của bạn cho việc quản lý rủi ro thay vì quản lý mang tính chiến lược dài hạn? Thỉnh thoảng bạn có gặp khó khăn trong việc truyền động lực làm việc cho đồng nghiệp và nhân viên của bạn không? Mỗi ngày đi làm bạn có cảm thấy tràn đầy hứng khởi hay cảm thấy như “ôi, lại một ngày như mọi ngày” ở nơi làm việc? Bạn có đang trải qua cảm giác hay suy nghĩ cuộc sống của mình hình như thiếu ý nghĩa?
Hãy xem liệu chúng ta có thể để phá vỡ tình trạng đó không nhé. Câu hỏi đặt ra là bức tranh đối lập mà bạn muốn thấy là gì? Bạn có muốn nơi làm việc của bạn là nơi mọi người tự có trách nhiệm với công việc hơn, sáng tạo hơn, dồi dào năng lượng và nguồn lực hơn thay vì phụ thuộc vào những người quản lý; nơi mọi người cùng chia sẻ động lực tạo ra tác động, nơi mang lại niềm vui mỗi ngày cho tất cả mọi người trong tổ chức, từ giám đốc đến người lao công.
Nếu câu trả lời là “Có” thì Khóa tập huấn về Quản lý Hiệu quả chính là khóa tập huấn dành cho bạn.
Đối tượng
Khóa tập huấn này dành cho:
- Cán bộ quản lý các cấp
- Cán bộ phụ trách nhân sự
- Các nhà tư vấn về quản lý
- Và những ai quan tâm tới việc quản lý hiệu quả
Tập huấn viên

Ông Henrik Looij
Ông Henrik Looij, sáng lập viên kiêm tập huấn viên chính của tổ chức EyeOpenerWorks (tại Hà Lan và Uganda). Ông Henrik Looij là một chuyên gia xuất sắc về facilitation và coaching với kinh nghiệm làm việc với các đối tác và các chương trình phát triển cá nhân, phát triển tổ chức và phát triển cộng đồng tại hơn 15 quốc gia trên thế giới. Làm việc với Henrik, bạn sẽ luôn cảm thấy đầy năng lượng và cảm hứng để chinh phục thử thách, sống và làm việc theo cách khiến bạn và những người xung quanh trở nên gần gũi, yêu thương nhau hơn. Thông tin thêm về tập huấn viên xem tại đây.

Bà Lê Hằng
Bà Lê Thị Thu Hằng (Lê Hằng) tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu phát triển tại Đại học Melbourne, Australia. Bà Lê Hằng có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều tổ chức quốc tế và trong nước. Bà Lê Hằng hiện là phó giám đốc kiêm tập huấn viên chính của T&C Việt Nam.
Thời gian
- Ngày: 10-11 tháng 6 năm 2017, từ 8:30 – 17:00
- Địa điểm: phòng tập huấn, T&C Việt Nam – 50 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Phương pháp
Hầu hết các nhà quản lý thành công luôn biết rằng họ học được nhiều nhất từ kinh nghiệm. Đó là lý do bên cạnh việc giảng dạy lý thuyết, chúng tôi chú trọng mang tới một chương trình học với nhiều hoạt động thử nghiệm những tình huống thực tế. Trong chương trình chuyên sâu với định hướng kết quả và đầy vui nhộn của chúng tôi, bạn sẽ phát triển sự sáng tạo, tò mò, tự tin và độc lập trong tư duy bằng việc liên tục thử thách và thách thức các ý tưởng của chính bạn.
Khóa tập huấn 2 ngày của chúng tôi cung cấp một chương trình toàn diện để thôi thúc bạn tìm tòi một phong cách quản lý hiệu quả và đầy niềm vui. Khóa học sẽ mang đến những mô hình hết sức thực tiễn mà bạn có thể áp dụng trực tiếp trong công việc hàng ngày và thôi thúc bạn thực sự hành động để đạt được điều đó.
Nội dung
Một số nội dung của khóa tập huấn 2 ngày bao gồm:
- Thiết lập phong cách quản lý của bạn
- Kiến thức cơ bản về coaching (tham vấn): nghệ thuật đặt câu hỏi để khiến người khác tự động não thay vì “bảo họ phải làm gì”
- Động lực nhóm: xác định hành vi của nhóm và bạn sẻ sử dụng sự đa dạng hay đơn nhất như thế nào để tạo ra môi trường làm việc vui vẻ hơn, hiệu quả và hiệu suất hơn.
- Quản lý mâu thuẫn: Một bộ các lý thuyết về giao tiếp rõ ràng, giải quyết mâu thuẫn, và xây dựng phương án đôi bên cùng có lợi sẽ giúp chúng ta tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên.
- Dẫn dắt các cuộc họp nhóm hiệu quả: các bí quyết giúp các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn, hào hứng và gắn kết mọi người hơn.
- Quản lý dựa trên hiệu quả: làm thế nào để kết nối công việc – cuộc sống với những gì thực sự truyền cảm hứng cho bạn cũng như của đồng nghiệp hay nhân viên của bạn.
Khóa tập huấn này do T&C Việt Nam và EyeOpenerWorks phối hợp tổ chức.
Về EyeOpenerWorks
EyeOpenerWorks là tổ chức quốc tế cung cấp dịch vụ trong năm lĩnh vực: 1) Giám sát & Đánh giá sáng tạo, 2) Học tập tích cực, 3) Ươm mầm các doanh nghiệp xã hội, 4) Phát triển các kỹ năng tổ chức, và 5) Phát triển cá nhân. EyeOpenerWorks đã hỗ trợ hơn 50 đối tác tại hơn 15 quốc gia và hiện đang được đại diện thông qua các văn phòng và các cộng sự tại Hà Lan, Uganda, Burkina Faso, Lào và Việt Nam.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Bà Lê Thị Thu Hằng
Phó giám đốc T&C Việt Nam
Email: hangle@tcviet.com.vn
Hotline: 01653-550-585
Xem brochure khóa học tại đây
Đăng ký